TẤT – TẦN – TẬT về màn hình led p10 cabinet giá rẻ

By | 28 Tháng Sáu, 2018

Bạn đang cần lắp đặt một chiếc màn hình led sử dụng cho sân khấu ca nhạc; hội trường; nhà hàng; trung tâm tiệc cưới; khách sạn; quán cà phê;…? Nếu đây đúng là nhu cầu của bạn thì bạn đừng bỏ qua màn hình led p10 cabinet giá rẻ nhé! Cùng AVLPRO tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây!

Trình chiếu hình ảnh sắc nét

Màn hình led p10 cabinet giá rẻ có khả năng mang lại những hình ảnh với độ rõ nét cao. Khó có yếu tố ngoại cảnh nào có thể làm ảnh hưởng đến nó dù được sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Với mật độ điểm ảnh là 10000 pixel, độ phân giải module là 2048 điểm ảnh, người quan sát sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi theo dõi thông tin hoặc hình ảnh được trình chiếu trên chiếc màn hình này.

TẤT – TẦN – TẬT về màn hình led p10 cabinet giá rẻ

TẤT – TẦN – TẬT về màn hình led p10 cabinet giá rẻ

Nhờ được thiết kế với tần suất quét cao; độ phân giải lớn ở cả đầu và vào và đầu ra đều của hình ảnh nên chưa khi nào khách hàng của AVLPRO phàn nàn về chất lượng hình ảnh của loại màn hình này. Hơn nữa, nhờ việc có thể tùy chỉnh kích thước, bạn sẽ không cần lo việc màn hình không phù hợp với chuẩn hình ảnh được trình chiếu.

Hình ảnh sắc nét luôn là tiêu chí đầu tiên mà người dùng đặt ra với mọi sản phẩm màn hình led

Rất sáng nhưng không chói và lóa mắt

Là một loại màn hình led, màn hình led p10 cabinet giá rẻ sáng hơn những loại màn hình trình chiếu khác nhờ được sử dụng hệ thống bóng led siêu sáng. Tuy nhiên, nhờ khả năng tùy chỉnh, độ sáng của chiếc màn hình này nếu dùng trong nhà sẽ rất vừa phải; không gây chói mắt hay lóa mắt khi nhìn gần; không gây nhức mỏi mắt. Còn nếu dung ngoài trời, màn hình không bị lóa bởi nguồn ánh sáng tự nhiên quá mạnh.

Dễ lắp đặt, sử dụng, vận hành

Được tạo thành bởi nhiều module khác nhau, chiêc màn hình led p10 cabinet giá rẻ rất dễ vận chuyển, lắp đặt, vận hành hay bảo trì, bảo dưỡng. Đặc biệt, các nhà sản xuất đã thiết kế một bảng điều khiển rất dễ sử dụng để có thể điều khiển các module một cách đồng bộ. Trong trường hơp bạn cần sử dụng những màn hình kích thước lớn. chỉ cần tháo hoặc lắp các module riêng biệt là bạn có thể tháo dỡ hay lắp đặt màn hình led p10 cabinet giá rẻ mà không gặp nhiều khó khăn.

TẤT – TẦN – TẬT về màn hình led p10 cabinet giá rẻ

TẤT – TẦN – TẬT về màn hình led p10 cabinet giá rẻ

Vì được ghép lại bởi nhiều module led đồng bộ, việc lắp đặt, sử dụng và vận hành chiếc màn hình này không gây bất kỳ khó khăn nào cho người dùng

Ở đâu lắp đặt màn hình led p10 cabinet giá rẻ chính hãng?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp; thiết kế; thi công lắp đặt màn hình led, chắc chắn AVLPRO sẽ giúp bạn lắp đặt được một màn hình led p10 cabinet giá rẻ chất lượng tốt, độ bền cao. 100% sản phẩm màn hình led p10 cuả chúng tôi đều là hàng chính hãng; được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi đưa ra chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất của công nghệ sản xuất màn hình led. Thấu hiểu được những khó khăn khi vận chuyển, lắp đặt và vận hành sản phẩm của những người không chuyên, chúng tôi sẽ có đội ngũ công nhân lành nghề hỗ trợ cho mọi khách hàng của mình từ A đến Z.

Bạn còn chưa rõ điều gì về sản phẩm màn hình led p10 cabinet giá rẻ? Bạn còn băn khoăn gì về việc lắp đặt màn hình led p10? Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0941 339 339 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!