Phương pháp lựa chọn lưới lan giá rẻ che nắng cho phù hợp

By | 17 Tháng Năm, 2018

lưới lan hay có cách gọi khác là lưới chống nắng cho hoa lan đc dùng làm che nắng cho các vườn trồng hoa lan từ giai đoạn cây con cho đến khi cây cứng cáp & cho hoa trong thời gian dài. mỗi loại hoa lan đều có Cánh thức phát triển và chăm bẵm khách nhau vì vậy mà khi tùy chọn lưới che lan thì các bạn cũng phải tùy theo từng loại lan mà lựa chọn.

tùy chọn lưới lan giá rẻ cho mỗi loại hoa lan

đối với Lan Hồ Điệp

đối với loài hoa lan này thì nó chỉ chịu được ánh sáng vừa phải, thường trồng trong nhà hay ngôi nhà kinh có giàn che. loại hoa này không tương thích trồng ngoài nắng. chính vì như vậy khi trồng trong nhà hay nhà kính thì bạn cũng rất cần phải sử dụng lưới lan che để giảm sút đi độ sáng để hoa rất có thể phát triển xuất sắc hơn.

Loại lưới phù hợp với loại hoa lan này là Các loại lưới có độ che nắng khoảng thấp hơn 70% & dùng làm Các loại lưới màu đen hay màu xanh lá cây sẫm sẽ giúp hạn chế ánh sáng cho hoa.

đối với Cát Lan

Ngược lại với Lan Hồ Điệp thì loại lan này cần đa phần ánh sáng ( ánh sáng tốt) thậm chí ánh sáng phải chiếu quanh năm nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất lại không được để ánh nắng chiếu trực tiếp vào lá.

Khi chọn loại lưới lan giá sỉ che nắng cho loại Cát Lan này thì cần chọn Các loại có độ che nắng tầm 50 – 60% hoàn toàn có thể dùng Các loại lưới có sắc màu sáng hơn.

so với dòng hoa lan họ Vanda

tương tự như Cát Lan loài hoa này cần có phần lớn ánh sáng nên khi lựa chọn lưới che cho loại này thì nên chọn Những loại có độ sáng khoảng một nửa với màu xanh lá cây hoặc đen.

đọc thêm thiết kế nhà lưới nông nghiệp

so với Lan dòng Paphiopedilum ( hài vệ nữ)

Loại này thì lại giống với Lan Hồ Điệp chỉ cần ít ánh sáng và tương thích trồng trong mái ấm. vì thế khi lựa chọn luoi che nang thì chọn giống với chọn Lan Hồ Điệp đó là độ che nắng 70% và rất có thể là màu đen hoặc xanh đen.

Lan Hồ Điệp nên chọn loại cung cấp lưới lan có độ che 70%

so với hoa Lan dòng Dendrobium ( hoàng thảo)

bọn họ hoa này yêu thích ánh sáng mạnh để Những giả hành của chính nó có thể tăng trưởng tối đa. có một lưu tâm nhỏ là loại này không được để ánh sáng chiếu trực tiếp sẽ khiến cháy lá. do vậy, cần phải có cung cấp lưới lan che nắng phù hợp để cây không bị cháy lá.

lưới che nắng giá rẻ phù hợp cần thiết chọn:

Loại cây này còn có 2 loại khi bán nên cũng cần chọn phù hợp theo mỗi kiểu

– so với loại Dendro bán cả cây: chọn loại bán lưới lan che nắng có độ che nắng 60% với màu xanh lá cây đen hoặc màu đen

– so với loại Dendro cắt cành: chọn loại bán lưới lan che nắng có độ che nắng 1/2 với màu đen.

trên đó là tất cả thông báo về phong thái tùy chọn lưới lan giá sỉ cho mỗi kiểu hoa lan. Tùy đặc điểm phát triển của từng loại mà tùy chọn không giống nhau. bạn cũng có thể tới C.ty TNHH thương mai dịch vụ H.N.Q Shop chúng tôi để mua sản phẩm.

Cửa Hàng chúng tôi với tương đối nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ phân phối Các loại lưới lan giá rẻ đã trở thành một đơn mùi vị uy tín cho doanh nghiệp ở mọi miền tổ quốc. Contact với Cửa Hàng chúng tôi trải qua địa điểm Website https://banluoichenang.com/ hoặc số điện thoại thông minh 090.900.8578, 093.210.4939.

nếu như muốn biết Báo Giá về Các loại dòng sản phẩm lưới lan giá rẻ của chúng tôi Những bạn cũng có thể gửi mail cho Cửa Hàng chúng tôi [email][email protected][/email] . chúng tôi sẽ gửi Bảng Giá cho các bạn tìm hiểu thêm.