Nếu không muốn bị “hớ”, bạn nên biết rõ các loại quần áo tập gym nam này

By | 18 Tháng Mười, 2017

Để đáp ứng nhu cầu về thời trang tập gym trong những năm gần đây, thị trường trang phục tập gym cũng đang phát triển sôi động với nguồn hàng đa dạng về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả và nguồn gốc. Điều này giúp bạn có thêm sự lựa chọn trang phục tập gym nhưng cũng sẽ dễ khiến bạn bực mình vì mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình những bộ trang phục tập gym nam chất lượng tham khảo tại http://kongfitstore.com/danh-muc/quan-tap-gym-nam/ thì trước tiên, hãy nắm rõ một số nguồn hàng thời trang tập gym nam trên thị trường nước ta để chắc rằng, bạn lựa chọn được những bộ quần áo tập gym nam đảm bảo chất lượng.

1. Quần áo tập gym nam thuộc hàng Việt Nam xuất khẩu dư xịn

– Các doanh nghiệp khi nhận hợp đồng gia công quần áo tập gym nam từ các thương hiệu lớn của nước ngoài, họ thường cắt dư 3-5% đề phòng hàng lỗi. Nhưng do tay nghề công nhân khá, nên tỉ lệ hàng lỗi ít, và hàng dư được bán ra ngoài. Đây là hàng chính hãng với mẫu mã mới, chất liệu cao cấp, giá bán lẻ thường chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn so với giá bán ở các store chính thức. Vì quần áo tập gym nam này là hàng xuất dư, nên số lượng hạn chế, size không đầy đủ (phần lớn là size to), khó oder.

– Ngoài ra, còn có các loại quần áo tập gym nam thuộc hàng trên chuyền, hàng hải quan, hàng mẫu. Đây được xem là các loại quần áo tập gym nam xuất khẩu cao cấp, chất lượng, được tuồng ra ngoài thị trường, bằng nhiều thủ thuật để bán cho các cửa hàng nhỏ lẻ, song có số lượng ít, không đủ size và được bán với giá khá cao.

2. Quần áo tập gym nam thuộc hàng nối chuyền

Sau khi sản xuất đủ số lượng quần áo tập gym nam theo hợp đồng, các nguyên phụ liệu của hãng còn dư ra, các doanh nghiệp tự sản xuất thêm. Một số phụ kiện như khuy, cúc, khóa…do hết nguyên liệu nên được thay thế bằng loại khác. Nhìn chung chất lượng các loại quần áo tập gym nam này không hề thua kém hàng chuẩn là mấy, vì cùng một dây chuyền sản xuất, đội ngũ nhân công, nguyên vật liệu, chỉ hơn kém nhau ở cái mác, cái cúc, cái khóa (những cái này thường không dư nhiều). Các nhà máy gia công ở Việt Nam hầu như đều sản xuất mặt hàng này, họ tận dụng các nguyên phụ liệu còn dư khi làm gia công quần áo tập gym nam, để làm ra các mặt hàng bán tại thị trường nội địa. Loại quần áo tập gym nam này nói chung chất lượng tốt, vì nguyên liệu tốt và được sản xuất bởi các nhà máy như hàng chính hãng.

3. Quần áo tập gym nam thuộc hàng Việt Nam xuất khẩu nguồn gốc Trung Quốc

Đây là hàng quần áo tập gym nam được sản xuất tại Trung Quốc theo mẫu mã mới nhất, đa dạng, luôn đủ size, số lượng không hạn chế, có thể oder một cách dễ dàng. Hàng này tuy có mẫu mã mới đẹp tuy nhiên chất lượng kém, không tạo cảm giác thoải mái khi mặc, độ bền không cao. Hàng giả Trung Quốc cũng có nhiều loại: Fake 1 có chất lượng tốt và giá thành cũng cao, Fake 2,3 chất lượng thuộc loại trung bình, kém.

Trên đây là một số loại quần áo tập gym nam phổ biến trên thị trường nước ta. Để việc tập luyện của bạn được thuận lợi hơn, bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo tập gym chất lượng và hãy luôn nhớ đặc điểm của các loại quần áo tập gym nam trên để tránh mua lầm, mua “hớ” nhé. Mong rằng, những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.