Nên chuyển hàng đặc biệt từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường bộ không?

By | 20 Tháng Bảy, 2018

Hàng hóa các loại với quy mô và đặc trưng khác nhau được trung chuyển trong nội địa với số lượng lớn, tạo nên nhu cầu dịch vụ vận tải hàng lớn. Vận Chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội trên nhiều tuyến đường với mức độ an toàn, thời gian và chi phí khác nhau. Đường bộ là tuyến đường truyền thống trong kết nối, giao thương nội địa. Với loại hàng đặc biệt yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn có nên lựa chọn dịch vụ chuyên trở đường bộ hay không?

Ưu điểm vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường bộ

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển giao thương của các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Hàng hóa với những đặc trưng khác nhau được vận chuyển với số lượng lớn trên tuyến đường Sài Gòn – Hà Nội. các hình thức chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội:

  • Chuyển hàng bằng đường hàng không với số chuyến hạn chế và chi phí lớn cũng như nhiều bất tiện cho việc di chuyển hàng nhưng ưu điểm – vận chuyển trong thời gian ngắn.
  • Chuyển hàng bằng đường sắt – số chuyến tàu hạn chế. Việc nhận hàng mất thêm chi phí cho việc thuê xe và phương tiện vận chuyển phát sinh. Không vận chuyển được một số loại hàng hóa đặc biệt, khối lượng lớn.
  • Chuyển hàng bằng đường bộ – số lượng đầu xe tải trọng lớn vận chuyển hàng ngày là không giới hạn.

Đường bộ cũng là tuyến đường vận chuyển chính được các đơn vị lựa chọn bởi sự tiện lợi về thời gian, chi phí rẻ hơn, không mất công trong việc thuê xe sau tuyến đường Sài Gòn – Hà Nội, giảm chi phí vận chuyển 2 đầu.

Các tuyến đường vận chuyển được rút ngắn và nâng cấp tiết kiệm thời gian. Vận chuyển đường bộ với số lượng mặt hàng đa dạng và không giới hạn về khối lượng – kích thước hàng hóa. Nhiều đơn vị vận tải cung cấp hình thức vận chuyển đường bộ, tạo nên sự cạnh tranh mang đến lựa chọn về chất lượng và giá cả cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đường bộ an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng đường bộ đa dạng, nhiều hình thức vận chuyển: trọn gói hay ghép đơn. Để lựa chọn đơn vị và công ty vận tải chuyển hàng an toàn cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Đơn vị có chứng chỉ hành nghề vận tải, các chứng chỉ vận chuyển hóa chất hoặc hàng hóa đặc biệt. Dịch vụ đa dạng, nhiều tiện ích, nhận hàng không giới hạn về khối lượng và kích thước.
  • Đơn vị có số lượng đầu xe có tải trọng lớn, đảm bảo số chuyến hàng ngày liên tục. Chất lượng đầu xe mới, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng cấp và xe trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo vệ an toàn.
  • Có bảng đơn giá dịch vụ niêm yết, quy trình làm việc chuyên nghiệp: khảo sát hàng hóa, lên phương án đóng gói bốc xếp và báo giá cụ thể cho khách hàng. Cam kết mức giá ổn định, chênh lệch không nhiều dựa trên đặc trưng hàng.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng hàng hóa, chính sách bồi thường nếu sự cố xảy ra, có ghi rõ trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Với các loại hàng hóa đặc biệt, việc vận chuyển hàng sẽ có những yêu cầu kỹ thuật đóng gói, sắp xếp hàng hóa riêng. Giải pháp vận chuyển đường bộ vẫn là lựa chọn hàng đầu về mức độ an toàn và chi phí thấp nhất cho khách hàng. Dịch vụ Chành xe sài gòn hà nội với kinh nghiệm hơn 10 năm trong chuyên chở hàng hóa nội địa sẽ mang đến giải pháp vận tải đường bộ an toàn và giá ưu đãi nhất. Liên hệ với Hưng Thịnh để được tư vấn giải pháp chuyển hàng hiệu quả.