Hé lộ chất liệu vải thun mà ông chủ Facebook luôn mặc

By | 9 Tháng Một, 2018

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, là một trong những người giàu nhất thế giới với khối tài sản hơn 50 tỷ Đô la Mỹ, ông chủ Facebook sẽ có những bộ sưu tập siêu xe, du thuyền hàng triệu đô? Những bộ sưu tập thời trang đẳng cấp thế giới luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ông chủ Facebook? Nếu bạn nghĩ như thế thì bạn đã nghĩ sai rồi.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Mark Zuckerberg, ông chủ của facebook, là một người luôn muốn mọi thứ được đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống của chính mình, nhất là việc lựa chọn trang phục để mặc. Cho nên, dù là trong các cuộc họp, buổi thuyết trình,hay những lúc đi chơi… thì chiếc áo thun luôn là sự lựa chon hàng đầu của Mark. Ắt hẳn các bạn sẽ tò mò xem tại sao một tỷ phú thuộc top những người giàu nhất thế giới lại chỉ mặc một chiếc áo thun trong tất cả các hoạt động như thế? Liệu chiếc áo thun đó có phải được làm từ những chất liệu cao cấp, có thiết kế đặc biệt để có vị trí xứng tầm với một tỷ phú?

Theo tiết lộ uy tín thì chiếc áo của Mark được thiết kế bởi Brunello Cucinelli, nhà thiết kế nổi tiếng người Ý. Và mỗi chiếc áo thun xám này có giá thành 300 – 400 USD (khoảng từ 6.5-8-5 triệu đồng), quá là rẻ so với mức khối tải sản của Mark!

Ở Việt Nam, các bạn muốn có được một chiếc áo giống Mark rất dễ. Chỉ cần tới một xưởng may áo thun đồng phục uy tín, có thiết kế chuyên biệt là các bạn có thể đặt may một chiếc áo thun cao cấp giống y chang như thế. Với chất liệu vải thun cotton 4 chiều, có độ co giãn cực tốt, cùng với độ thoáng khí sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái y chang tỷ phú Mark Zuckerberg vậy!

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Áo thun có nhiều đặc tính vượt trội giúp chúng ta thoải mái khi mặc, tự tin năng động, làm việc và vui chơi. Chính vì thế đó cũng là câu trả lời giải tích tại sao ông chủ Facebook có luôn bộ sưu tập duy nhất 20 chiếc ao thun xám trong tủ đựng quần áo! Chúng tôi nghĩ, áo thun sẽ và luôn là xu hướng thời trang thịnh hành nhất!

Còn nếu bạn bang khoăn không biết tìm ở đâu xưởng may áo thun chất lượng và uy tín thì hãy đến với Đồng phục Hưng Phú. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất ba lômay áo thun đồng phục và là xưởng may balo đầu tiên tại TpHCM đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn gia công hàng xuất khẩu. Chắc chắn rằng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi trong ngành dệt may, Hưng Phú sẽ luôn làm bạn hài lòng tuyệt đối.