Hướng dẫn chọn tranh mã đáo thành công bán tại hà nội giá rẻ

By | 3 Tháng Bảy, 2018

Tranh trang trí nội thất thường không chỉ đẹp mà sẽ có ý nghĩa riêng, đặc biệt dòng tranh phong thủy.  “Mã đáo thành công” thường là câu nói mà chúng ta dành tặng bạn bè trước một chuyến hành trình dài, một cuộc thi, bắt đầy một thử thách mới với lời chúc thành công. Chính vì vậy, dòng tranh mã đáo thành công bán tại hà nội rất được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn để trang trí trong nhà, văn phòng hoặc làm quà tặng.

Hướng dẫn chọn tranh mã đáo thành công đẹp hợp phong thủy

Tranh mã đáo thành công dựa trên tích “mã đáo thành công” của người trung quốc cổ. Thời xưa các vị quan võ, anh hùng cưỡi ngựa ra trận và vinh quang trở về trong chiến thắng. Trong đó, ngựa là loại vật đại diện cho sức mạnh, sự nhanh trí kiên trì không sợ khó, không sợ khổ vượt mọi khó khăn và đạt tới thành công. Tranh ngựa mang đến ý nghĩa phong thủy, khi lựa chọn tranh cần chú ý đến tuổi người sử dụng. Lưu ý tránh không tặng tranh cho những người tuổi tí, tị và sửu, bởi đây là những tuổi kỵ với ngựa và sẽ không mang lại may mắn mà là vận xui.

Chọn tranh mã đáo thành công dựa trên chất liệu: tranh vải, tranh đồng, tanh mạ vàng 24k, tranh mạ vàng ròng… tùy theo điều kiện kinh tế. Lưu ý kích thước và khổ tranh cần phù hợp với không gian lắp đặt, kết hợp hài hòa với thiết kế nội thất tổng thể. Dòng trang văn phòng và tranh phòng khách sẽ có sự khác biệt.

Tranh mã đáo thành công có nhiều phong cảnh đẹp, mỗi bức sẽ có ý nghĩa khác nhau, người mua cần chú ý đến tích và nội dung đi kèm để lựa chọn làm quà tặng phù hợp. Nhiều dòng tranh còn có kết hợp thơ hoặc thư pháp đẹp tùy sở thích của người sử dungj

Mua tranh mã đáo thành công giá rẻ ở đâu hà nội?

Tranh mã đáo thành công là xu hướng lựa chọn của nhiều người, bán tại nhiều địa chỉ của hàng tranh phong thủy trên địa bàn hà nội. Khá dễ dàng để mua được 1 bức mã đáo thành công với nhiều mẫu thiết kế đa dạng nhưng mức giá sẽ khá đắt nếu người mua không kiểm soát được về giá và đánh giá được giá trị thực bức tranh, đặc biệt với dòng tranh bằng đồng đỏ hay mạ vàng ròng.

Mua tranh người cần xem xét đánh giá ở nhiều địa chỉ phân phối, cân đối về giá, so sánh về chất lượng và độ tinh xảo của mỗi bức tranh. Bởi giá trị nghệ thuật khá khó để cân đo đong đếm. Lựa chọn địa chỉ bán uy tín, có cam kết chất lượng rõ ràng, tư vấn hiệu  quả để chọn sản phẩm phù hợp.

Mua tranh mã đáo thành công giá rẻ tùy mục đích và không gian sử dụng. Nếu điều kiện tài chính không nhiều, người mua có thể chọn dòng tranh vẽ, sơn dầu hoặc thêu cho không gian nhà ở. Với các dòng tranh cao cấp mạ vàng cần kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tranh mã đáo thành công các loại mang ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, thiết kế nội thất và làm quà tặng. Việc lựa chọn tranh cũng không hề đơn giản nếu người mua không có hiểu biết rõ ràng và mục đích sử dụng. Cơ sở bán tranh và đồ gỗ mỹ nghệ Thành phát là địa chỉ cung cấp tranh mã đáo thành công đẹp, chất lượng với đa dạng mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Cam kết mức giá luôn rẻ nhất cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Thành Phát.