Hỗ trợ chính sách giá khủng chung cư vinhomes west point từ vingroup

By | 16 Tháng Năm, 2018

Không chỉ chỉ quan tâm đến những yếu tố khách quan tạo nên giá trị dự án bất động sản, mà chính sách hỗ trợ mua nhà, giá căn hộ sẽ là yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư đánh giá lựa chọn mua căn hộ. Vinomes west point thuộc sở hữu của vingroup mang đến cho khách hàng chính sách mua nhà cực ưu đãi ngay đợt mở bán đầu tiên dự án. báo giá chung cư Vinhomes West Point và chính sách từ chủ đầu tư có thực sự hấp dẫn khách hàng?

Cập nhật chính sách hỗ trợ mua nhà vinhomes west point mới nhất

Dự án vinhomes west point mở bán đợt 1 được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt về những giá trị và mức giá mà chủ đầu tư vingroup sẽ mang đến. Với tầm nhìn rộng, kinh nghiệm đầu tư vào phân khúc thị trường nhà ở và đã gây nhiều tiếng vang lớn. Vingroup mang đến cho khách hàng chính sách mua nhà cực hấp dẫn:

  • Dự kiến mức giá cho 1m2 căn hộ từ 40 – 70 triệu đồng. Các căn hộ được trang bị full nội thất 5 sao và các tiện ích dịch vụ quản lý căn hộ. Khách hàng lựa chọn đầu tư tại Vinhomes west point sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn với:
  • Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu đầu tiên/ căn để sở hữu mặt bằng trong chuỗi căn hộ đợt 1 dự án. Chủ đầu tư mang đến quỹ căn hộ đẹp nhất thu hút nhiều khách hàng trong đợt đầu.
  • Chính sách chiết khấu khủng cho 200 khách hàng đầu tiên mua căn hộ vinhomes west point. Chiết khấu lên đến 10% giá trị căn.
  • Chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị các căn hộ từ ngân hàng bảo lãnh với lãi suất 0% cực hấp dẫn, giúp nhiều gia đình giảm nhẹ gánh nặng tài chính.
  • Thanh toán theo giai đoạn bám sát tiến độ thi công dự án. Khách hàng thanh toán theo 7 giai đoạn, kiểm soát được tiến độ công trình hiệu quả.
  • Bên cạnh đó là các phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư: tặng vàng, xe hơi, gói dịch vụ quản lý căn hộ và nhiều ưu đãi khủng khác.

Đánh giá mức độ an toàn dự án vinhomes west point

Dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục ra đời thu hút được sự chú ý lớn từ thị trường. Nhưng đâu sẽ là đảm bảo cho mức độ an toàn của dự án.  Khách hàng có thể đánh giá mức độ an toàn lựa chọn đầu tư căn hộ vinhomes west point qua các tiêu chí:

  • Tiềm lực kinh tế từ nhà đầu tư vingroup – với dự kiến tổng số vốn đầu tư cho dự án lên đến 77000 tỉ đồng. Một điều kiện tài chính lớn đảm bảo cho tiến độ cũng như chất lượng công trình như đã cam kết với khách hàng. Ngoài ra, techcombank bảo lãnh cho dự án cũng là một điểm cũng cố cho mức độ an toàn tài chính của vinhomes west point.
  • Thiết kế vinhomes west point được thi công và xây dựng bởi COTECON – một đảm bảo cho thiết kế, tính thẩm mỹ và an toàn cho dự án. COTECON đơn vị đi đầu trong thiết kế xây dựng nhà ở, chung cư cao cấp.
  • Uy tín từ dự án vinhomes danh tiếng cũng là một đảm bảo cho mức độ an toàn và sự thành công của vinhomes west point sẽ tiếp nối.

Chính sách hỗ trợ về giá chung cư vinhomes west point của vingroup, cùng cơ hội lựa chọn căn hộ mặt bằng đẹp sẽ là giải pháp cho các nhà đầu tư sở hữu và mua nhà hấp dẫn. Cập nhật thông tin chính xác nhất cùng bảng giá gốc dự án tại Vinhomes miền Bắc để quyết định đầu tư thông minh và sinh lời trong đầu năm 2018.