Địa chỉ cắt laser uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

By | 18 Tháng Năm, 2018

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để gia công kim loại, tuy nhiên phương pháp được mọi người tin tưởng sử dụng nhất đó là laser. Laser là gì, tại sao lại mang lại hiệu quả đến thế, địa chỉ chuyên gia công laser chất lượng cao ở đâu? Với rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của khách hàng, quý khách hãy tìm hiểu trong vài viết này để có được cấu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu thông tin về laser và các loại laser khách hàng không nên bỏ qua

Laser được hiểu là sự khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Bức xạ Laser được tạo ra từ một bộ nguồn Laser.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại laser khác nhau, tuy nhiên được sử dụng thông dụng nhất đó là Laser tinh thể bán dẫn và Laser khí. Nguồn laser có thể được kích hoạt bằng ánh sáng hoặc bằng điện thế. Tinh thể Laser được đặt giữa hai gương cho phép cộng hưởng và định hướng chùm tia Laser. Tỷ lệ xác định của chùm tia laser được truyền qua gương phản xạ bán toàn cầu, được sử dụng để gia công cắt kim loại, đo lường, y tế…với những đặc điểm tuyệt vời của bức xạ này mang lại.

Có nhiều loại laser tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu điểm riêng, có khả năng làm việc trên các vật liệu khác nhau. Công nghệ cắt laser thông dụng hiện nay là Laser khí CO2, Laser diot, và Laser sợi, lựa chọn những loại laser này vừa tiết kiệm kinh tế lại có tuổi thọ cao.

Laser sợi: Đây là loại laser thuộc nhóm bán dẫn, được kích hoạt bởi các sợi thủy tinh, bơm kích hoạt được thiết kế bằng diot. Loại laser này có chùm tia nhỏ và cường độ gấp nhiều lần so với laser CO2 có cùng công suất phát. Loại laser này thường được sử dụng để đánh dấu, khắc kim loại và các loại nhựa. Không cần bảo dưỡng loại laser này có tuổi thọ tối thiểu 25 nghìn giờ làm việc.

Laser tinh thể bơm điot: Loại laser này thuộc nhóm bán dẫn, dùng để đánh dấu, khắc, bơm kích hoạt bằng diot. Laser tinh thể có cùng bước sóng với Laser sợi chúng phù hợp để đánh dấu và khắc chữ lên trên kim loại và nhựa, tuổi thọ cũng tương tự như laser sợi.

+ Laser CO2 hay còn gọi là laser khí: Loại laser này được kích hoạt bằng điện thế, được sử dụng để gia công vật liệu kim loại với chất lượng tốt hiệu quả cao cùng chùm tia, đây là loại laser được sử dụng rộng rãi nhất.

Gia công cơ khí bằng phương pháp Laser tại địa chỉ uy tín chất lượng

Sử dụng phương pháp laser mang đến nhiều ưu điểm chính vì vậy các doanh nghiệp gia công cơ khí đều chọn gia công cắt CNC Laser cho các sản phẩm của mình.

Tuy nhiên để có được những sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao, giá thành lại phù hợp khách hàng cần chọn hco mình địa chỉ cắt laser uy tín, có tên tuổi trên thị trường, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến là đơn vị uy tín, có giá thành hợp lý nhất. Khách hàng đến với Thành Tiến có thể cắt, khắc kim loại bằng laser với độ dày khác nhau. Điều đó chỉ có công ty Thành Tiến mới có thể thực hiện được trên thị trường hiện nay.

Khách hàng đến với công ty chúng tôi khi cắt laser sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất trên thị trường so với nhiều đơn vị khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tạo cắt laser, Thành Tiến đã hoàn thành tốt nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trong thời gian nhanh nhất. Có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn, giảm bớt được chi phí, công sức của khách hàng trong quá trình lắp đặt và vận chuyển. Quý khách hãy liên hệ với công ty Thành Tiến để được báo giá cắt laser, được phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất. Chúc quý khách thành công!