Đặc điểm nổi bật điều hòa Sharp AH-XP13VXW IOT J-Tech Inverter, 1 chiều, 11600BTU

By | 28 Tháng Tư, 2018

ý tưởng phong cách, tươi trẻ, mớ lạ và độc đáo

điều hòa Sharp AH-XP13VXW J-Tech Inverter được gia công là 1 khối hình hộp chữ nhật vuông vức, choàng lên vẻ cứng cáp. Sự pha trộn màu giữa 2 gam màu xám cũng như đen mới lạ nhưng không thua kém phần sang trọng. công suất 11.600 BTU phù hợp làm lạnh với phòng khách, công ty ăn, phòng thao tác hay phòng ngủ vừa cũng như rộng lớn có diện tích từ 15-20 m2.

Tham khảo sản phẩm: điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu gia bao nhieu    

dùng công nghệ điều khiển và tinh chỉnh khéo léo IOT

với dòng điều tiết mới dùng technology tinh chỉnh và điều khiển khéo léo IOT, băng qua ứng dụng Sharp Smart AIR bên trên Smartphone (smartphone) kết nối Internet, mọi người đều rất có thể điều khiển và tinh chỉnh điều chỉnh tận nơi hoặc từ bất kì đâu (không giới hạn khoảng cách địa lý), bất kể lúc nào đi qua dữ liệu đám mây mà Chưa hẳn có mặt trực tiếp. chúng ta cũng có thể mở máy điều chỉnh trước khi về chủ nhằm hưởng lợi căn nơi dễ chịu ngay trong lúc về chủ.

Việc sử dụng điện thoại để tinh chỉnh và điều khiển cũng cực hữu ích vào tình huống các bạn rời khỏi chủ mà quên tắt máy điều hòa.

ngay bên trên màn hình điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể kiểm tra về hoạt động của điều chỉnh, tình trạng phòng cũng như điện năng tiêu thụ không thể phải lo lắng về sự việc thất thoát điện năng như điều hòa loại thường nữa.

Xem thêm : điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu inverter ga r32  

công nghệ lọc bầu không khí Plasmacluster ion chống khuẩn khử mùi hiệu suất cao

công nghệ thanh lọc không khí Plasmacluster ion loại trừ hoàn hảo vi khuẩn, virut, nấm mốc, bụi bẩn khiến hại cho sức khỏe nhân sự. Mùi hôi thối, ẩm mốc, khó chịu cũng không thể. trong tiến trình hoạt động, công nghệ này cũng không sản sinh ra bất cứ hóa chất độc nào, đó cũng chính là Lý Do các chuyên gia thường gọi khi là "technology xanh".

technology J-Tech Inverter tiết kiệm điện năng cao nhất

technology J-Tech Inverter điều chỉnh Sharp AH-XP13VXW là 1 trong bước tiến vượt bậc của technology Inverter xưa cũ. so với công nghệ Inverter cũ thì J-Tech Inverter đc đổi mới cùng rất 15 cung cấp độ khiến lạnh khác biệt. khối lượng điện năng giảm đáng kể nhờ mạch điện đổi chiều, gia hạn và điều hòa nhiệt độ ổn định khi đạt đên mức độ cài đặt. bên cạnh đó, máy vận hành êm ái, chưa tiếng ồn ào tác động mang lại giấc ngủ của bạn về đêm.

khối hệ thống Eco Aero

điều tiết Sharp AH-XP13VXW J-Inverter sở hữu một hình dáng khí động học nhằm tiết giảm sức cản cũng như thổi khí lạnh hiệu quả cho tất cả căn khu vực. trong những ưu điểm mấu chốt khi là cửa gió trong. cùng với cửa hút khí lên đến 260mm (lớn hơn tầm 40% so với những dòng sản phẩm điều hòa thông thường). vận hành cùng một nguyên tắc giống như là một trong những vòi phun thương hiệu lửa, bằng phương pháp không nghỉ áp suất và đẩy bầu không khí ra bên ngoài. dựa vào cửa gió trong hiệu quả phối hợp dàn trao đổi lớn hơn 1.5 lần đối với model của Sharp trước đây ** giúp máy hoạt động hiệu quả, đạt được khả năng tiết kiệm chi phí điện bậc nhất.

Cánh đảo gió kép rộng lớn

khiến lạnh hiệu suất cao với kiểu dáng thiết kế lưỡi gió kép. tạo nên không gian làm giảm nhiệt độ tốt nhất có thể với cánh đảo gió kép linh động

làm lạnh chóng vánh cùng rất chế độ Super Jet

cùng rất cơ chế Super Jet đặc thù của điều chỉnh Sharp, quý khách không cần tức bực khi phải mong chờ lâu quá để căn nơi được thiết kế mát. Khởi động chính sách này, luồng khí lạnh đc phả ra mạnh mẽ rộng bao giờ hết. Căn khu vực tiếp tục được gia công mát nhanh rộng 40%, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 5 độ C trong vòng 5 phút, không khiến bạn phải bế tắc.

không dừng lại ở đó, cánh quạt rộng lớn đảo chiều hoạt bát trên-dưới, trái-phải nhằm luồng khí lạnh đc phả ra xa hơn, nhanh chóng hơn cũng như đồng đều rộng.

chế độ Gentle Cool Air

Khi chọn cơ chế Gentle Cool Air, mang tới cảm thấy thoải mái và dễ chịu, mát lạnh nhưng vô cùng thư thái đến người tiêu dùng. cùng rất cơ chế này, cánh gió tiếp tục phía lên rất cao, mang luồng không gian thổi lên bên trên, chưa thổi luôn trong người dùng gây cảm giác ngột ngạt, khô cứng, không dễ chịu.

cơ chế này khá phù hợp với những gia đình có trẻ em, người cao tuổi, hoặc người bị dị ứng với thời tiết, chưa chịu được lạnh. Đây là 1 trong những tính năng đáng kể khi chúng ta suy xét sắm máy lạnh đến gia đình mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng