cửa cuốn biên hòa Đại Phú Quí

By | 17 Tháng Bảy, 2018

cửa cuốn đồng nai được chế tạo nhất quán tại nhà máy sản xuất bảo đảm độ đúng mực 100% Những thông số kỹ thuật kĩ thuật đúng tiêu chí, giúp cửa hoàn toàn có thể lắp đặt thuận tiện, dễ dàng & đạt tuổi thọ cao, hành trình dài đóng/mở cửa êm ái dễ dàng, ít gặp sự cố khi vận hành. đặc biệt quan trọng, việc sản xuất đồng hóa này sẽ chống lại công việc giả, làm nhái cửa cuốn Austdoor chính hãng, mang đến sự tin cậy cho căn nhà, sự yên tâm trong việc sử dụng cửa cuốn đồng nai.

tham khảo thêm cua cuon bien hoa

Nếu du khách đang mong muốn về loại sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm Topal hay cửa nhựa uPVP của công ty lớn Austdoor thì hãy đến ngay với Austdoor Đại Phú Quí. khẳng định chắc chắn chúng tôi rất có thể mang về sự hài lòng dù cho là Các người tiêu dùng không dễ chiều nhất.

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn đồng nai

tính thẩm mỹ cao:

 • đối với cửa cuốn khe thoáng, xuyên sáng: Có không ít kiểu dáng, sắc tố giúp đỡ bạn thuận tiện lựa chọn được bộ một cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll theo ý thích. không chỉ vậy, dòng cửa này còn có công dụng tích hợp với ô xuyên sáng Polycarbonate vừa mang lại khoảng trống ánh sáng cho tầng trệt dưới vừa tô điểm thêm vẻ khác biệt cho từng dự án công trình. Ngoài 6 mẫu chọn lựa có sẵn, gia chủ có thể sáng chế cách bố trí ô xuyên sáng để có thể tạo hình riêng không liên quan gì đến nhau cho ngôi nhà mình.
 • riêng với cửa cuốn tấm liền: Cũng có nhiều mẫu mã sắc tố rất có thể pha 2 màu cùng một loại cửa, hoàn toàn có thể đục lỗ thoáng lấy gió tạo nên ngôi nhà có thể trở nên lạnh buốt xinh đẹp hơn.

quản lý và vận hành êm ái:

 • riêng với cửa cuốn khe thoáng: công nghệ tiên tiến giảm chấn kép Dual Seal trọn vẹn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa mở lên hay đóng xuống. bên cạnh đó, Puly cửa được bọc cao su mềm đàn hổi giảm thiểu xiết nan khi cửa quản lý.
 • riêng với cửa cuốn tấm liền: thiết kế thân cửa dạng tấm liền tạo sóng, có dây Polyglide & gioăng cao su ở hai bên giảm tối đa ma sát, kết hợp với công nghệ tiên tiến truyền động Austmatic giúp cửa cuốn tấm liền Aust Roll vận hành êm ái, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, chính sách mở cửa

bảo đảm an toàn, an ninh:

 • Cửa cuốn khe thoáng, Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới AluRoll: mang tới cho những gia đình giải pháp đáng tin cậy tuyệt vời nhất với chức năng:
 • đảo chiều nhờ 3 Lever bảo vệ: Bộ hòn đảo chiều/ Sensor tự ngắt/ Rơ le chống sổ lô. an ninh cho căn nhà với công nghệ ARC (chống phá mã mở cửa) và báo động khi có đột nhập. Đóng mở bằng UPS khi mất điện. tự động hóa mở cửa khi hỏa hoạn. Chống nâng nhập khẩu bảo vệ không có kẻ gian cạy cửa
 • Cửa cuốn tấm liền AustRoll : có khả năng chính sách mở cửa thoát hiểm khi hỏa tốc nhờ bộ chốt li hợp được thiết kế bằng dây cable có chốt giật, sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa. không chỉ có vậy, cửa còn tồn tại thể tự động hóa đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, sử dụng điện 24VDC an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối hoàn hảo & bảo đảm an ninh nhờ công nghệ chông phá mã mở cửa.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đại Phú Quí với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề lắp ráp cửa cuốn tại tỉnh đồng nai. Sẽ support cho hành khách cách sử dụng & vị trí lắp ráp hợp lý nhất. với các cửa cuốn lâu năm cần bảo trì hãy liên hệ với chúng tôi, tập đoàn Austdoor sẽ cử nhân viên xuống sửa chữa thay thế và bảo trì miền phí cho quý khách minh chứng và khẳng định sẽ khiến hài lòng quý khách hàng.

Mọi tin tức của chúng tôi xin Những người tiêu dùng hãy liên hệ qua:

Doanh Nghiệp TNHH ĐẠI PHÚ QUÍ

 • Địa chỉ: 283 Đường Nguyễn Ái Quốc , KP.2, Phường quang vinh, Thành Phố. Biên Hòa , đồng nai.
 • Điện thoại: 02513 .819 834
 • Email: [email protected]
 • Website: http://cuacuonbienhoadongnai.com