bí quyết bơm mực máy photocopy dễ dàng và hiệu quả

By | 11 Tháng Bảy, 2018

Chuyện máy photocopy bị hết mực là việc cực kỳ hay gặp phải trường hợp bạn là một người thường xuyên phải photo và in ấn phần đông. Để giảm thiểu việc chờ đợi và mức chi phí sửa chữa thuê không tính thì bạn kiên cố tự dịch vụ bơm mực máy photocopy, trường hợp khiến theo Chỉ dẫn mà bên tôi nêu ra trong bài viết sau.

Chỉ dẫn Các bước nạp mực cho máy photocopy

Mỗi cái máy photo sẽ Có đặc điểm khác nhau, dùng dòng mực khác nhau. giả dụ Với sẵn mực dự phòng thì chắc hẳn bơm mực máy photocopy ngay còn ví như ko thì bạn chắc chắn tham khảo Những bước sau:

Bước 1: cần Lựa chọn cái mực yêu thích Có chiếc máy photocopy đang dùng. nếu ko chắc chắn thì bạn chắc hẳn tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc nhân viên khoa học lúc bảo hành máy.

Tham khảo thêm sửa máy photo tân phú

thay muực máy photo samsung một cách dễ dàng tại nhà

Bước 2: khi Có đèn báo hiệu hết mực thì là khi bạn nên thay mực luôn. Tùy từng máy thì dấu hiệu nhận biết này vững chắc khác nhau. Có phong phú máy khác ví như ko báo hiệu đèn thì sẽ Có cái chữ “Chuẩn bị mực” hoặc “Thay mực” ở cửa nhỏ phía trước máy photocopy.

Bước 3 : Xoay cần gạt hộp mực theo chiều mũi tên Hướng dẫn và hướng đến vị trí mở khóa, sau đó rút ống mực đã hết ra để thay.

Bước 4: cần dành thời gian để vệ sinh một số bộ phận trong máy photocopy vì Những bộ phần này ít lúc được tháo ra cho cần Các lần được vệ sinh cũng sẽ ít. Điều này giúp đảm bảo rằng máy hoạt động thấp, ko nhòe mực còn giúp nâng cao tuổi thọ cho máy.

Bước 5: Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, sau đó lắc ống mực theo chiều ngang khoảng 5 – 6 lần trước khi thay để cho mực tơi và đều. kỹ càng mở nắp xung quanh của ống mực ra, để mực không bị rơi vãi, quan tâm ko mở nắp bên trong ống mực.

Bước 6: Từ từ cho ống mực mới vào trong máy, ở đúng địa điểm ông mực cũ vừa lấy ra. Bạn nên phải thỏa thuận vị trí này chuẩn, không lắp lệch vì trường hợp không thì máy sẽ báo lỗi và kết quả thay muực máy photo toshiba không đúng như ý muốn.

Nạp mực đúng thủ tục để đảm bảo tuổi thọ cho máy photocopy

Bước 7: Xoay cần gạt hộp ống mực vào địa điểm ban đầu, đậy nắp hộp nhỏ phía trước máy photocopy lại. Sau ấy tiền hành photocopy thử xem nét mực Có đều và nét ko. nếu chưa thì nên khiến cho lại thêm một vài lần vì có thể do mực chưa xuống đều.

Điều cần ưa chuộng lúc thay muc photocopy

lúc thay mực máy photo sharp, để hạn chế tình trạng bột mực bị bay thì cần phải chọn thể tích kín gió và ít Với bụi bặm, Như vậy mới chắc đảm bảo được chất lượng mực mới thay. trường hợp Có gió thổi có thể sẽ làm bột mực bay khắp nhà, thậm chí bay vào người sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

dồn vào lúc thay mực không để lẫn tạp chất bay vào ống mực vì kiên cố làm cho ảnh hưởng tới chất lượng của khay mực. giả dụ nguy hiểm hơn thì sẽ làm tắc lỗ nạp mực máy photocopy , khiến cho hao mòn máy và báo hết mực dù ống mực vẫn đầy.