Báo Giá Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư cao cấp khối công sở officetel

By | 23 Tháng Tư, 2018

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là tổ hợp chung cư thời thượng, khối công sở officetel & những tiện ích đồng hóa kèm theo. Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía Tây thủ đô hà nội. giá Vinhomes West Point đỗ đức dục là 1 trong dự án công trình riêng lẻ chiếm hữu khu đất vàng tại đây. Với khoảng không and tầm nhìn rộng mở, Vinhomes West Point đưa tới sự bình an and hiền hòa mà không nhiều những dự án công trình chung cư thời thượng khác có được.

Bảng Báo Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Vinhomes West Point- điểm vượt trội mới tại khu hành chính phía tây TP Hà Nội. Là một trong dự án công trình sắp được ra mắt tại Thị Phần Bất Động Sản phía Tây Hà Thành của tập đoàn lớn Vingroup. nối tiếp chuỗi thắng lợi của Vinhomes tại đây như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay… and hôm nay sẽ là Vinhomes West Point.

MẶT BẰNG dự án VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

 Vinhomes West Point  được quy hoạch trên khu đất rộng 2,4ha tại nút giao giữa đường Phạm Hùng and Đỗ Đức Dục. Với 3 tòa tháp cao 35 & 39 tầng, Trong đó bao gồm 2 tòa tháp là căn hộ chung cư thời thượng and một tòa giành cho khối văn phòng officetel.

Bảng Giá VINHOMES WEST POINT ĐỖ ĐỨC DỤC

Hiện tại thông tin về dự án vẫn chưa đc Chủ chi tiêu công bố bắt đầu. Bảng Báo Giá Vinhomes West Point vẫn đang là 1 ẩn số với tất cả quý khách chăm sóc tới dự án. Theo một vài nguồn tin mà chúng tôi nhận được thì mức giá dự kiến của Vinhomes West Point sẽ từ 45tr/m2. Với các dự án công trình đang đc bán cạnh đó như Vinhomes Green Bay & Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự kiến giá cả của Vinhomes West Point cũng sẽ không có sự đổi khác nhiều

Nguồn: Tổng hợp trên mạng