Báo giá chạy google ads như vậy nào?

By | 6 Tháng Tư, 2018

Chạy google ads là 1 trong 3 cách để website của công ty liên tục trong Top đầu. tuy nhiên sử dụng dịch vụ mà chúng ta đang đề cập quý khách sẽ phải trả một số tiền nhất định. Vậy Google Adword là gì? tại sao phải chạy Google Adwords ? & Giá chạy Google Adword có cao không?

vì sao phải chạy google adwords ?

trước tiên cần hiểu Google Adword là gì? Cụm từ này tức là quảng cáo từ khóa. đây là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho Những đối tượng có nhu cầu quảng bá thành phầm hãng hay dịch vụ của doanh nghiệp. Người chạy adwords & Dịch vụ SEO Google cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc đc click vào. Quảng cáo sẽ hình thành Ở Các địa điểm ưu tiên trên trang nhất search của Google. Hoặc sẽ hình thành trên Các website thuộc mạng hiển thị của Google.

Chạy google adwords có lợi gì?

cố nhiên đã bỏ tiền ra để quảng bá trên adwords thì bạn phải nhận lại Những lợi ích tương xứng. Những ích lợi khi chạy google adwords bao gồm:

 • nhắm mục tiêu đối tượng khách hàng tiềm năng: quý khách hàng tìm kiếm sản phẩm sẽ tức thì tìm thấy web của doanh nghiệp Tại Những vị trí đầu tiên trên trang kết quả search.
 • lợi nhuận cao, phí tổn tối ưu. vì kĩ năng nhắm vào phương châm chính xác nên google ads giúp quý khách hàng nâng tỉ lệ chuyển đổi deals, mang lại lợi nhuận cao và lợi tức đầu tư tối đa. khác biệt, chỉ Khi quý khách hàng click vào quảng cáo thì Quý khách hàng mới phải trả tiền. chính vì như vậy, phí tối ưu mà hiệu suất cao đạt được thì cực kì tương xứng với số tiền bỏ ra.
 • chóng vánh, thuận tiện quản lý và điều khiển. khi chạy google adwords , quý khách Có thể đổi thay content quảng cáo, có lí hóa Chi phí, bổ sung từ khóa… quý khách Có thể điều chỉnh đối tượng bao giờ quý khách muốn. Nếu thành phầm của doanh nghiệp phù hợp với Các chế độ của Google, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ sinh ra rất cấp tốc. có lẽ khoảng 5 phút sau Lúc chiến dịch cài đặt thành công.
 • Những báo cáo, thống kê đc cập nhật đúng mực.

Google có đến hơn 50 loại report tương tác tới hoạt động quảng cáo tổng thể campaign. quý khách Rất có thể thuận lợi theo dõi Các biến động and hiệu quả của campaign quảng cáo.

Vậy Giá chạy adwords là bao nhiêu?

quý khách hàng Rất có thể tìm hiểu thêm Báo Giá dịch vụ của google ads trên trang nhất google.

xem thêm diễn đàn website seo

như vậy, nếu số lượng keywords càng gầy thì phí tổn dịch vụ & tổn phí quảng cáo càng thấp. Nếu số lượng keyword càng nhiều thì chi phí dịch vụ, phí quảng cáo chạy adwords bạn phải bỏ ra càng cao. Theo Bảng Giá dịch vụ của google adwords thì

 • tổn phí quảng cáo: Là số phí tổn bạn phải trả cho Google để quảng cáo. Nếu phí tổn chạy adwords and dịch vụ seo website giá rẻ nhất càng cao thì số lần sinh ra & số visitor web của bạn càng nhiều.
 • tổn phí dịch vụ: Là số tiền mà bạn phải trả cho một C.ty thiết kế web để tiến hành chiến dịch quảng cáo.
 • Tổng chi phí: Là số tiền phải trả để tiến hành quảng cáo (bao gồm chi phí quảng cáo & chi phí dịch vụ)
 • Số từ khóa: số lượng keyword quý khách hàng muốn quảng cáo trên top google có tương tác đến dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm.

khi quý khách chạy adwords để tiếp thị thành phầm, dịch vụ của mình, bạn cần phải trả phí dịch vụ cho Các C.ty quảng cáo hoặc thiết kế web. tổn phí dịch vụ quảng cáo gồm có:

 • Phân tích: là chi phí phân tích hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu nhằm tìm ra đc từ khoá quảng cáo hiệu suất cao.
 • tư vấn quảng cáo: Là phí tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn keywords, Ngân sách triển khai hay thời hạn triển khai chiến dịch quảng cáo bằng chạy adwords.
 • cấu hình thiết lập quảng cáo: là phí tổn theo dõi Những hoạt động của chiến dịch quảng cáo Mỗi ngày. phương châm là đánh giá hiệu quả của Các từ khóa, sửa đổi quảng cáo để đạt hiệu quả nhất.
 • Báo cáo: là phí tổn dịch vụ trả cho Các report chi tiết kết quả thực hiện theo tuần, tháng quý… giúp Bạn nắm đc hiệu suất cao thực hiện của chiến dịch.

dùng adwords rất đơn giản đúng không? Với Các phí tổn mà Bạn bỏ ra, Quý Khách sẽ chóng vánh thu về đc kết quả như ý. Chạy google adwords thực thụ là 1 đoạn đường chắc chắn chứng minh hãng của Những doanh nghiệp trong trái đất online.