7 lí do bạn nên mua sách trên tiki.vn

By | 10 Tháng Bảy, 2018

Tiki là siêu thị sách Online lớn nhất Việt Nam hiện nay và khi nói tới sách thì mọi người thường nhắc tới Tiki. Vậy tại sao bạn nên mua sách trên tiki.vn mà không phải mua tại các nơi khác. Trong bài viết này sẽ đề cập tới những lí do chính mà bạn nên chọn tiki là nơi để mua sách.

Giá sách trên tiki luôn rẻ hơn tại các nơi khác

Hiện nay bạn có thể dễ dàng nhận ra giá sách trên tiki luôn có mức giảm từ 20-40% so với giá bìa. Do đó, khi bạn mua sách trên tiki luôn đảm bảo là bạn đang mua với mức giá rẻ nhất bên cạnh Fahasa và Vinabook.

Sách Tiki luôn đảm bảo sách chuẩn

Tiki hiện tại đang hợp tác với nhiều nhà xuất bản nên họ nhận được nhiều ưu đãi và giá rẻ hơn so với thị trường. Hơn nữa, với việc các sách trên tiki luôn là sách bản quyền nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sách lậu nhé – Sách trên tiki luôn đảm bảo sách chuẩn có bản quyền nhé.

Dịch vụ bọc sách plastic của tiki

Với những người yêu sách thì sách chính là người bạn tinh thần đồng hành với chúng ta trong suốt cuộc đời mình. Vì vậy, gìn giữ những cuốn sách luôn là việc mà những người yêu sách luôn quan tâm.

Tiki hiện có dịch vụ bọ sách Plastic miễn phí cho người mua sách hoặc tặng quà cho người thân, bạn bè. Do đó, bạn nên lựa chọn thêm dịch vụ này để đảm bảo cuốn sách của bạn luôn như mới nhé.

Tiki sách giao hàng 2h

Với các sản phẩm của Tiki thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách thức đóng gói hàng hóa. Sách là mặt hàng dễ đóng gói và luôn được bọc trong hộp COD, Carton rất tốt để đảm bảo quá trình vận chuyển không bị hư hại.

Thời gian giao hàng của tiki là khá nhanh chóng và đặc biệt hầu hết các đầu sách đều có bổ sung dịch vụ giao hàng 2h nên bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và nhận những cuốn sách mình muốn một cách nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow tại đây.

Quà tặng kèm khi mua sách tiki

Khi mua sách trên Tiki thì thường hay có sản phẩm tặng kèm và thường đó có thể là bookmark hoặc các tấm bọc giúp sách luôn như mới. Còn ở đâu tuyệt vời hơn khi vừa mua sách giá rẻ lại vừa được tặng quà.

Mã giảm giá tiki sách

Khi mua hàng trên tiki thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mã giảm giá tiki để có thể tiền hành mua hàng. Do sách cũng chỉ là một mặt hàng trên tiki nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mã giảm giá tiki sách này để mua hàng với mức giá rẻ hơn nhé.

Mua hàng với chỉ một click chuột tại nhà

Tất nhiên rồi, một trong những yếu tố giúp cho mua sắm online ngày càng phát triển hơn đó chính là việc bạn có thể mua hàng từ bất kỳ đâu chỉ với 1 click chuột mà thôi.

Đơn giản với một vài thao tác và khoảng 2h chờ đợi là bạn có thể nhận được những đầu sách yêu thích mà không phải tốn thời gian ra ngoài tìm kiếm giữa mùa hè nóng lực này thì còn gì tuyệt với hơn phải không nào?